ĐÈN LED ĐÁNH CÁ ĐIỆN QUANG

Nhằm giúp ngư dân đánh bắt thủy sản giảm chi phí, tiết kiệm điện năng đồng thời bảo vệ môi trường, chúng tôi giới thiệu tới khách hàng  sản phẩm ĐÈN LED ĐÁNH CÁ dành cho ngành đánh cá.

Đặc điểm của công nghệ đèn LED là chiếu sáng rắn (theo công nghệ bán dẫn là công nghê cao trong ngành sản xuất linh kiện điện tử), đèn LED cho hiệu suất chiếu sáng rất cao, độ bền cao và tiết kiệm điện năng. Trong khi các loại bóng đèn truyền thống như đèn huỳnh quang, đèn halogen… hiệu suất chiếu sáng thấp và tiêu tốn năng lượng cao gấp hơn 2 lần đèn LED. Hơn nữa, khi sử dụng loại đèn đánh cá truyền thống, ngư dân phải đầu tư máy phát điện lên đến 100KVA và trong quá trình sử dụng có thể sẽ gây ra một số rủi ro hư hỏng tàu cá tại thời điểm khởi động và thời điểm tăng cường độ sáng đột ngột để thu hút luồng cá vì công suất tiêu thụ quá lớn dẫn đến quá tải. Trong khi đó ĐÈN LED ĐÁNH CÁ sẽ khắc chế được hầu hết các rủi ro và an toàn trong qúa trình hoạt động.

ĐÈN LED ĐÁNH CÁ phục vụ chuyên dùng cho tàu cá đã được nhóm chuyên gia của Điện quang và Đại học Bách khoa Hà Nội nghiên cứu thử nghiệm thành công với các dòng sản phẩm, bao gồm: Thứ nhất là đèn LED pha chiếu sáng nước sâu có công suất từ 100-150W (thay đèn cao áp 250-400W…) dùng chiếu sáng khoảng cách xa và sâu dưới mặt nước để thu hút đàn cá. Bộ đèn sử dụng chip LED có công suất cao và vỏ nhôm tinh luyện đạt chuẩn IP67 bền vững với mọi thời tiết trên biển. Sản phẩm thứ 2 là bộ đèn LED tube dùng cho chiếu sáng gần và rộng, gồm 5 bóng LED tube công suất 100W (chỉ bằng một nửa hệ thống đèn huỳnh quang) với máng sơn tĩnh điện, trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt dành cho ngành đánh cá.

Việc giảm chi phí chiếu sáng, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường… là những lợi ích thiết thực từ việc ứng dụng công nghệ ĐÈN LED ĐÁNH CÁ trong đánh bắt xa bờ, được xem là chìa khóa vàng giúp các ngư dân vươn khơi bám biển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *